I spotting 31weeks

normal poba yan kahapon po napansin kona po yan then ngayon po madaling araw meron nanamn po #31weeks

I spotting 31weeks
6 Các câu trả lời

Same tayo, momsh. Nagpa ER ako kasi di normal na duguin konti man o marami bsta di pa kabuwanan. Consult your OB para mabigyan ka ng gamot and para di na rin nagwoworry. Mas mabuti na ang sigurado na hndi preterm labor.

same mii last month nagkaganyan ako nag IE Lang si OB minonitor ang hb ni baby pinauwi din ako since close cervix ako at ok namn si baby niresetahan Lang ako isoxilan ❤️

6mo trước

ilang aaw po bago nawala spotting nyo?

same ako nmn light pink sinaksakan ako ng pampamatur3 ng baga ni babaly bka mpaaga dw ako manganak

Consult your OB na po mii.. not normal po.

pa check up kana agad hindi yan normal

punta ka sa OB. Ingats po