breastfeeding po ako mga momsh ngayun lang mskit ung utong ko pag de2x na c baby normal po kya to

normal poba to sa utong 😢

breastfeeding po ako mga momsh  ngayun lang  mskit ung utong ko pag de2x na c baby normal po kya to
3 Các câu trả lời

Baka po hindi naka-deep latch si baby. Paamoy nyo po muna yung nipple kay baby then pag bumuka bibig nya ng malaki, isubo ang nipple paslide from nose down to his/her mouth para pumasok ang nipple and areola. Masakit kasi talaga pag nipple lang sinusubo nya. Dapat payi areola.

bleb po tawag dyan mam. kung di naman po masakit sa loob mismo ng boob, kusa lang din na mawawala

meron din ako nian now