magtatanung lang po

Normal po.ba kay baby na 2months old ..may rashes sa leeg at kilikili namumula nagtutubig at minsan may kulay yellow na natuyo parang nana Salamat po

magtatanung lang po
41 Các câu trả lời

Ganyan ung tatlong baby ko pati leeg saka nde maganda amoy nia db mommy gwin mo lng pag lilinisan kuha ka bulak padampi dampi hangang sa maalis mo ung dumi sa mismong gilit nia saka pphiran ng ointment since elocon cream ginamit ko sa panganay ko un at un n ginamit ko sa mfa sumunid very effcetive xa mommy kht sa rashes isamg pahiran lng mkita mo agad resulta mahal man nasa 500plus xa nung mbili ko nto lng 2017 ewan ko lng ngaun pero safe at effective xa mtgalan gmitan nmn mommy..

Kawawa namn c baby sapawis cguro Yan sis kayA nagtutubig dpat Kasi always always dry sila at IWASAN lagi nagpapawis ...pati ung leeg dati ganyan baby q pero d nmn as in gawa Ng sa gatas at sa pawis Kasi ngaa Yan ung mga tago na part.. mahapdi Yan momsh Pacheck up mo PO😔

Basa po yan after maligo or pwede rin pawis na hindi na dry o napatuyo ng maigi may amoy payan eh. Idry nio lang po ng maayos yan mas maigi kung wag ng lagyan ng kung ano ano. Basta mapanatili lang na dry bago maligo or pag nagpapawis kusa din po magda dry yan.

Cetaphil body wash ang gamitin mo ky baby,2 times mong lagyan then banlawan ulit 2 times every bath nya..after maligo ni baby,i pat dry mo at pahanginan,wag mong hayaang basa.effective sa baby ko nawala ung pamumula at pagtutubig sa leeg..

Pag may yellow po may infection na po yun. Agapan nyo po punta na pobsa pedia paranmaresetahan po kayo ng cream & mild soap. Keep your baby dry po, lalo sa mga singit singit pagkaligo nya make sure tuyo lahat, don't rub din, dab dab lng.

Parang nasugat na po siya mommy.. Wag niyo po masyadong hilurin yung part po na yan pag pinapatuyo po.. Pat dry lang po.. Pacheck niyo po sa pedia kung sinasabi niyo po may nana na lumalabas☹️ poor baby..

try mu pahinginan lage mommy, pg tulog xa patingalain mu po, pg nde po nawala kc pinapahanginan nyo n, pa check up nyo na po, napapawisan at nalalagyan ng gatas po kc leeg nila kya dpt lage pahanginan

OMG. Mukhang mahapdi yan momshie. Pa-check up niyo po si baby. Yung anak ko binigyan siya ng cream to prevent mga ganyan. Drapolene. Then, dun sa singit niya and bottom, nilalagyan ng petroleum jelly.

dapat po pag nililiguan nalilinis at napapatuyo nyo din po ng ayos.mahapdi yan.nagkaganyan din si LO ko pero super mild lang.inagapan namin agad.tska wag po lalagyan ng kung ano ano.

Hindi yan rashes momsh sugat na yan baka magnana pa. Ipacheck up nyo na, masakit yan. Wag nyo hayaan na magpawis si baby lalo sa mga singit singit. Kawawa