10weeks pregnant

Hi, it is normal po na sinisikmura? Minsan naman masakit ang puson ko (twice na ako pinag urinalysis wala naman pong uti) tapos may time na parang biglang sakit nung puson ko at vag*na ganon parang sinuntok pero nawawala din naman po. Thank you po. #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #10weeks

8 Các câu trả lời

ganyan dn po ako simula nong 9 weeks ako hanggang ngayon 12 weeks and 5 days pero paminsan minsan na lang parang ngayon wag ka iinom ng gatas kung sinisikmura ka un sabi sakin ng ob ko

momshie ganyan din po ako Mula 10weeks gang nag 14 weeka and 2dys sya now, Same tayo naramdaraman

feel ko normal lng to nagtitigas pa tyan ko hehe gawa ng baby. Akala ko ako lng may ganito

normal lang daw po minsan yan, minsan constipate tlg tyan mo during 1st trimester

ganyan din po nararamdaman ko, 9 weeks pregnant ako now

ganyan din po sakin 19 weeks pregnant

Normal lang ata.

Normal po