Thank you

Normal po na pag pa dedehin (breastmilk) ang 3 weeks old na baby ay itatae agad? Hindi naman po palagi pero most of the time ganun po. Nag search ako about sa ganun ang sabi po ay OK lang 4-5+ daw kasi mabilis ma digest ang dinedede lalo na pag breastfee.Meron po ba dito same as me? Thanks and looking forward for your responses

1 Trả lời

ganyan baby ko nun, madalas po talaga sila mag poop pag bago palang panganak