.

Is it normal po na nagspotting pa din ako till now? 9weeks na po si baby ko tyan. Nung nakaraan kasi nagspotting ako 7weeks naman na ako nun.

15 Các câu trả lời

Hi mga mamsh. Salamat sa mga replies niyo, nagpacheck na ako kanina at ang sabi okay naman daw nakaclose yung cervix ko, kaya wala daw bleeding nakita. Niresetahan na din ako ng meds, pampakapit. At bedrest lang. Thank you all. God bless!

Not normal poh llo n at early stage of pregnancy.. Go and check ur ob sis makampante ka..

Try to ask you ob momsh baka need mo mag bed rest. Better safe than sorry.

Di po normal yan lalo nasa 1st tri palang. Pacheck up po kayo agad s ob

Pacheck up po para sure, para malaman din Kung bakit ganun.

Not normal po.. pacheck up ka po para sure

Not normal .consult your ob na pomm

Not normal po. Consult your OB

Not NORMAL! Pacheckup agad!

Check up ka na po