Cramps sa Kamay Sino po dito nakaranas nang pang mamanhid sa kamay. Left hand ko po kasi manhid akala merong kuryenti.

Normal po kaya ito??3weeks na po hindi siya nawala ang manhid sa left hand ko. #7mospreggy #1sttimemom

2 Các câu trả lời

Same here mommy, lalo sa umaga. Hehe. Nangangalay po ata sa pagtulog. Pero it’s normal naman po, kung uncomfortable ka, inform your ob po. God bless!

normal mi. ask your ob para mabigyan ka vitamins for that na good sa preggy