Boils during pregnqncy

Normal po ba magkaroon ng pigsa pag buntis 25 weeks na po ako ngayon at may maliit na pigsa.

3 Các câu trả lời

ako pinacheck up ko then bngyan ako ng antibiotic.. pacheck up po kayo mhie, then sbhin nyong preggy kayo para alam nila ireresetang gmot na pwede sa buntis

hello po..ask po sana ako ano po ba ginamot nyo mamsh? meron din kasi ako.. 20 weeks pregnant po ako.. 3 pigsa meron ako isa malaki pa.. 🥺

Hello. Nagka-pigsa din ako nung buntis, hinayaan ko lang, nawala naman.