Pregnancy Boils/Pigsa

Hi! I am 7 months pregnant and #advicepls nagka pigsa/boil ako sa bandang butt part. Normal ba ito?

5 Các câu trả lời

Hello Momsh. Meron ako niyan ngayon. On going pa medications ko. Kumusta po? Ilang weeks po ba bago nag heal sa inyo?

same tayo mamsh im 6months preggy and may pigsa ako bandang butt din ang hirap ang sakit. may effect ba un kay baby?

Hi, kumusta po si baby, may epekto ba kay baby yung nagkapigsa kayo while pregnant?

Normal mamsh, basta always wash clean water lang po. Pwedi rin mga recommended ointment

ask your ob po