34weeks

normal po bang sumasakit yung bandang pwet po? pero di prehas kaliwang part lang po, ansakit po kase pag tatayo or lalakad hndi naman po sobra . FTM at 34weeks pregnant Thankyou po

2 Các câu trả lời

aq din mamshie nasakit din bandang taas ng konti ng pwet q sa kanan nman kada hihiga aq ng matagal na nakatihaya at kpag tatayo nman msakit din pro sandali lng nman yng sakit nawawala din nman..normal lng po yan ...5mos. preggy here

Normal lang po mommy

4y trước

thankyou mamsh . nagstart kse kninang umaga pag bangon ko muntik na ako mapaupo bigla kse biglaan talaga yung sket