After IE sumakit yung puson at balakang 38 weeks. ( meron po ba dito after ma IE nag labor ? )

Normal po bang sumakit yung puson at balakang after IE? kaka IE lang sakin kaninang 10am at 3cm na ako at manipis na daw cervix ko. Pero hanggang ngayon na naka uwi na ako sa bahay masakit yung puson at balakang ko. Dahil lang ba to sa IE or nag aactive labor na ako ? #firsttimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

thats normal kabuwanan mo na rin kasi. monitor mo na lang kung palagian at regular na ang sakit then paadmit ka na