PLEASE HELP

Normal po bang namamanas ang mga paa. 5 months pregnant here..ngayong araw ko lang napansin....ano po dapat kong gawin? #1stimemom #pregnancy

10 Các câu trả lời

Iwas sa maaalat and drink lots of water. Elevate ang legs whenever you can. Try niyo din po kumain ng monggo to lessen yung pamamanas

Pag nag sleep ka po iangat nyo po paa niyo lagay kayo unan and more water pa po and walking onti onti :)

taas nyo po binti nyo pag nakaupo or nakahiga kayo. more water po tas iwas ka sa salty foods

Wag po matagal nakaupo at wag matagal nakatayo. Iwas din po sa maaalat.

Iwas sa bawal na pagkain, tocino, tinapa, hotdog, bagoong momshie

yes po . pero ilakad lakad mo po para di po lumaki

bakit ang aga mu nmn poh minanas momsh???

wag po masyadu tumayo ng matagal.

Lakad lakad ang avoid salty foods

tnx po sa lahat ng reply