TANONG LANG PO ABOUT SA PAG IHI

Normal po bang ? Nahihirapan umihi ang 1st trimester nag pa chevk nmn po ako ng ihi okay nmn po ala akong UTI pero ngayon po halos para akong binabalisawsaw . Patak patak lng ang inihi ko at masakit sa pwerta #pregnancy

1 Trả lời

Try nyo po magpa repeat ng urinalysis para sure po. Sa case ko po, madalas ako umihi nung 1st trimester pero hindi po masakit.

2y trước

Ingat po. Kahit po minsan mahirap iwasan, try po wag mastress masyado.