Freaking Delayed Mens

Normal po bang madelay ang period ko ng almost 7 days? LMP: September 19 Expected Mens : October 13 or 14 Breastfeeding? Yes, for two years May nangyari samin ng asawa ko, unprotected yun ng Oct. 7 Nag-PT ako ng Oct. 22 at yesterday pero negative 🥺 Nafefreak out ako Mommies. Help meeee 😭🥺. Ayaw kong masundan ang baby kong 2 years old.

1 Trả lời

3 reason bkt nadedelay ang regla: 1. stress 2. PCOs 3. Unprotected sex Yang 3 lang sis. Ikaw na nagsbi wla kayong family planning ng asawa mo so posaible tlaga na mabuntis ka. 2yrs old din ng masundan ang eldest ko. Kya nung nadelay ang regla ko alam ko buntis na ako sinxe wala kming family planning. Ito nga 33weeks na ako.

2y trước

Pero na experience ninyo po na masakit ang nipples ninyo during breastfeeding?