fever

Normal po bang lagnatin pag 35weeks and 5days na po? Nananakit din po likod at pag ihi ko🥺 di naman po mataas yung lagnat ko at di rin tumatagal. Nawawala naman kaso pag umihi ako malamig yung tubig pag nag huhugas ako kaya giniginaw ako at umiinit ako ulit. Salamat po sa sasagot. And ano pong pwedeng inumin or kainin para di na ako mag gamot. Mahigpit po kasi sa clinic ko baka di po ako papasukin pag nalamang may lagnat ako. Kaya gusto ko po sana mawala na bago mag monday dahil check up ko po.

1 Trả lời

Baka po may UTI ka. Hindi po maganda na pinapatagal ang fever ng buntis. Take Paracetamol every 4 hours to reduce your fever. Pa check ka po dugo and ihi. Then consult your OB para mabigyan ka po agad ng antibiotic if ever UTI nga. May effect kasi sa baby if nag UTI ang mom while pregnant 3rd trimester na. May exposure po ba sa covid + patient lately? Sana po wala.

4y trước

Wala po, tuwing check up lang po ako lumalabas at pag bibili ng needs ko and ni baby. Huhuhu🥺