5 months pregnant

Normal po bang hindi makatulog ng ayos pag gabi?

20 Các câu trả lời

Same here sa umaga ako nakakatulog pagkatapos kumain hanggang hapon,pero pag gabi gising ang diwa ko kahit gusto ko matulog di ako makatulog..ang hirap..kasi manghihina ka kapag dika nakakatulog pero nakakabawi lang pag nakatulog na sa umaga.

ako po ganyan din .minsan kakaasaran mona ang sarili mo kasi inaantok na tapos gising pa ang diwa...kahit sa tang hali hirap parin ako matulog pag alanganin nng oras no choice gumising dahil aasikasuhin pa si mister sa pag pasok sa work

Yes po kaya advisable na sa kaliwang side ang pwesto at may unan dn sa pagitan ng binti at medyo mataas unan para maayos maka hinga. :) Noon po mga 7 months at lalo pag ka buwanan na nakaupo na ko halos natutulog hehe

4y trước

same my bolster me n unan meron p me s balakang n unan ung kbilaan sya... s side aq nttulog pr daw s blood flow at d manasin...

Opo nung buntis ako baligtad tulog ko tulog sa umaga gising sa gabi. Pag kakain lang ako ng tanghalian at umagahan gising ko tapos tuloy tuloy na dilat na sa gabi

di rin po ako makatulog im 5 months preggy. anu po ginawa nyo way ang bigat bigat na kase Sa Ulo pag di nkakatulog sa Gabi at sa araw

Ako nga 7mos. Hirap n hirap ako gmwa ng tulog yung antok n antok kna pero diwa mo gising n gising pa sabayan pa ng movement ni baby

4y trước

Gang ngyon gising pko d ako mktulog ang hirap

Mg 5months na dn po ako neto. At hirap dn po ako makatulog pag gabi. Bawi nalang po tulog pag umaga mommy. #firstimemom dn po

feel you mamsh. minsan ngkakaroon ako ng emotional breakdown . hndi ko alam bkt.

ako po halos d na makahiga sa sobrang hirap maghanap ng posisyon sa paghiga.

Normal lang po. Actually mas mahirap matulog kapag malapit nang manganak po.