Any thoughts?

Normal po bang bigyan ka ng Duphaston at Duvadilan ng OB mo if hindi ka preggy? 3x a day pa. Thank you

7 Các câu trả lời

Yes, my OB gave that nung after 3months na nanganak ako kasi may progesterone imbalance based sa assessment nya nagreregla ako pero parang spotting lang for 1-2weeks. 1 week tinake ko yun. then after nun nagnormalize na yung cycle ko.

2y trước

Thank you sa idea mommy ❤️

Binibigay yan pangpa mens esp if may pcos. Pampakapit sya if buntis, pangpa mens if hindi buntis.

2y trước

Thank you po sa pagsagot ❤️

yes. based sa nabasa ko. widely use sya for progesterone defeciencies.

2y trước

Hindi Naman Yan ibibigay Ng ob sayo Kung makakasama Yan sa kalusugan mo

yes mamshie, as a pharmacist lagi ko yang dinidispense sa mga buntis

2y trước

dapat nag pt muna kayo bago kayo uminom ng gamot para na sigurado na di ka buntis,.

BAKIT KA NAMAN PAPAINUMIN NG GAMOT NG OB KUNG MAKAKASAMA SAYO?

2y trước

Kaya po nagtatanong kasi para makakuha ng idea :) wala naman pong doubts sa doctor. No need for All caps :)

Yes kapag mababa progesterone mo / hormonal imbalance

2y trước

Thank you po sis :)

oo lalo kung may pcos or hormonal imblanace ka

2y trước

Thank you po :) even duvadilan okay lang to take kahit hindi preggy? 😊