Natusok

Normal po ba yung may tumutusok sa pempem? Naglalakad lakad po ako nun kanina kasi sa Feb 27 na due date ko. Uncomfortable po maglakad kasi masakit at parang bubuka any moment kaya patigil tigil kami sa paglalakad at nag-aya na ko umuwi kasi uncomfortable talaga, di ko na kaya. Kasabay po nun yung paninigas ng tyan ko. Pag-uwi ko wala naman pong stain sa panty ko.

2 Các câu trả lời

Opo. Pag naramdaman mo na na natatae kna un malapit kma manganak

5y trước

Opo paguwi ko, may pressure sa bandang pwet ko. Masakit ang tyan na parang matatae ako e dumumi na po ako kanina. Hinayaan ko lang po muna kasi hintay ko po kahit discharge man lang.

Yes Natural na yan kapag manganganak na.

5y trước

Oras na lang po ba or bibilang pa ng araw?