MASAKIT NA KANANG BALAKANG.

normal po ba yung sumasakit yung kanang balakang? yung tipong nakirot sya mnsan ang hirap umupo at yumuko dahil masakit. ano po kayang cause nun. 7months napo akong buntis running 8 months

1 Trả lời

First baby ba?

4y trước

Ah oo, ganun daw minsan lalo pag hindi first baby kase medyo weak na daw yung pelvic floor tas kadalasan mas malaki yung second baby kaya nagcacause ng pain. Konti na lang mumsh! Ako starting 32 weeks nafeel ko na din yan, ngayon kahit pag ikot ng pwesto sa higaan ang saket. Pati maglakad. 😆