ultrasound

normal po ba yung result?

ultrasound
11 Các câu trả lời

Sabi po heartbeat ni Baby 147 beat per minute, isang fetus lang daw, cephalic position po meaning naka pwesto na si Baby para sa normal delivery, yun lang po sa pagkakaintindi ko sa Placenta nyo ang pwesto posterior normal po yon nasa likod ni Baby yung placenta kaya mararamdaman mo sya kung sisipa sya pero Grade 0 po nakalagay sa placenta... Ibig sabihin di pa nagmamature or di pa nagdidistribute ng nutrients sa baby mo. Double check nyo na lang din po sa OB :) base lang po yon sa pagkakaintindi ko mahilig po kasi ako mag search

5y trước

Welcome po 😊 Stay healthy and inom po lagi ng vitamins para kay Baby, God bless po 😊

looks normal po ang result.cephalic means po una po ung ulo ni baby which is tamang position for delivery.negative nuchal cord coil ibig sabihin po di nakapilipit yung pusod nya sa leeg nya.congrats po

im 18weeks nung pag ultrasound sakin and naka posterior position baby ko, cephalic. normal lng po ba yun kahit di ko pa kabuwanan?

better to ask OB po para lahat nang katanungan mo masasagot ni OB

Congrats momsh, looks normal naman po ang results ng ultrasound.

Normal naman heartbeat nya. At nakapwesto na si baby. :) Ano gender?

5y trước

girl po 22 weeks na ngayong araw 😊

Hindi ba iikot pa yang si Baby? Kasi 21 weeks ka palang

c OB mu lanq po mkkpaqsabe kunq normal b o ndi un result ..

Looks normal naman po

Mukhang okay naman