Preggy

Normal po ba yung pananakit ng ulo? 12 weeks preggy here ❤️

2 Các câu trả lời

Same tayo, grabe tuwing hapon sumasakit as in ang sakit, parang natibok tibok pero nawawala agad tumatagal lang sya mga 1hr mahigit

5y trước

Yung saken po inabot kaninang hapon, kahapon pa po ng umaga sumakit ulo ko. Tapos po uminom ako ng biogesic kaso di tumalab. Uminom narin po ko ng tubig tapos pinahinga ko lang po, nawala narin po.

Normal po drink ka po ng madaming water kaya po sumsakit ang ulo dahil kulang sa tubig

5y trước

Thank you po, mejo nawawala narin po pananakit ng ulo ko. Pagkagising ko po kase kahapon sumakit na po sobra yung ulo ko.