yellow stain

Normal po ba yung may ganito na yellow stain sa panty po? Hindi naman po siya mabaho. I'm 30weeks pregnant po.

yellow stain
14 Các câu trả lời

Normal yan ayan yung white diba? Tapos pag tumagal nagiging yellow stain? Ganyan din yung akin kaya nilalagyan ko panty ko panty liner lage 33 weeks and 2 days napo ko.😊

2y trước

basta daw po magpapalit agad.. 2-3 hrs

normal lang po yan, as long as hindi maamoy at makati.. change panty na lang po mamsh since bawal dn tayo gumamit ng napkin o liner pa..

ask ko lang po may ganyang discharge din po ako tas minsan sobrang dami pero hindi naman po mabaho and wala naman pong amoy

Ganyan din ako , im 38weeks and 5days momshie , normal lng yan dont worry as long as di makati at mabaho . Godbless po 💗

ask ko lng po mga mommy ganyan po ung akin pero may amoy po sya e . pero di nmn po makati

Ganyan din lumalabas sakin minsan momsh, wala naman amoy kaya d ako nagwoworry hehe

As long as wala ka pong nararamdaman na kakaiba like makati or mabaho, okay naman po siya

5y trước

Wala naman po siyang amoy and wala rin akong nararamdamang Kakaiba po. Usually po kasi white naman po siya. Pero kapag naka ilang ihi na po or ako at tumatagal nagiging yellow po siya.

Pag mabaho po ba yung discharge ano pong ibig sabihin nun?

5y trước

May infection po pag ganun. Usually reresatahan ka ni OB mo ng gamot for that po. Pero syempre dapat banggitin na kay OB.

Normal lang, sis. As long as walang amoy.

5y trước

Hindi naman po siya yellow discharge. Kasi kapag chinecheck ko po white discharge lang po siya. Pero kpag tumagal po kasi nagiging yellow siya. Pero wala namang amoy. Napaparanoid ako. 😂

35 weeks same din.