Sana masagot nyo po mga tanong ko Godbless

Normal po ba yung feeling na magkakaroon ka pero wala naman lumalabas minsan sinasabayan hanggang balakang ko masakit tapos minsan parang may pumipitik sa may bandang puson ko bago rin ako mag PT nagkaron ako spotting akala ko nga meron na ako kaso nagtaka ako hindi na tumuloy kaya sabi ko sa mister ko ibili nya aki PT then saka lang namin nalaman na preggy ako btw I'm 1month and 2weeks preggy po ako. Nagpacheck up na ako sa center kaso pumunta daw ako sa hospital kaso pinabalik lang ako sa center ang hirap maabutan ng lockdown sa probinsya. thank you po

1 Trả lời

pwede din po na baka may uti ka. prone sa uti ang buntis kahit weeks pa lang

4y trước

Baka nga po mahilig talaga kasi ako sa maalat Salamat po