PREGNANCY

NORMAL PO BA YUNG DISCHARGE NA MEDYO GREEN/LIGHT GREEN/ PATI PO YUNG IHI? SMELLY DIN PO SYA, ADVICE PO SANA SA NAKAKALAAM SALAMAT!! 9WEEKS PREGNANT PO. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

9 Các câu trả lời

milky white and light yellowish lang po ang normal discharge, if green baka may infection po kayo pacheck po kayo

No mommy. Better pa check ka Kay ob. Bka infection yan. Usually, white o yellowish ang discharge and wala dapat amoy.

better inform your OB po especially na my amoy sya. possible kasi mu infection kayo

not normal po it can be an infection po

my infection ata, pacheck ka sa ob mo

sign of infection sis. inform your ob

Not good po. Magpa check ka sa Ob.

Baka may infection po kayo

no consult ob