37c temperature ni baby

Normal po ba yung 37c sa 3 weeks old na baby? May lagnat na po ba sya?#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

For future reference mamsh, 37 ang normal na temp. Sinat na ang 37.5. Try mong bawasan ng damit si baby, baka naiinitan lang. Tapos punas na rin ng bimpo na binabad sa lukewarm water. If 37.8, baka need na ng paracetamol. Pero consult pedia pa rin para alam ang cause ng lagnat.

Normal temp pa po xa.. Pero pag ganyan ibigsabihin naiinitan po xa.. Wag nyo po xa balutin kc tataas tlga temp nya lalo ngayon na mainit panahon.