BP

Normal po ba yung 120/100 sa 9 months pregnant? 3 araw na po sumasakit ulo ko tuwing pagtapos kumain. Ang usually po na bp ko 90/60 at mas okay po pakiramdam ko dun.

2 Các câu trả lời

Di ka naman nagpapalpitate sis? If di tumataas sugar mo, try mo cpnting caffeine. Ayan minsan headache reliever ko nung 1st at 2nd tri. Now at 3rd tri, palamig lang ng environment at iwas mapagod ung mata

5y trước

Di naman po. Siguro po kailangan ko lang talaga magrelax.

Normal pa ang 120/100 na BP. If lalagpas ka sa markang yan, i.momonitor na BP mo. Talk to your OB po regarding sa pagsakit ng ulo nyo

5y trước

Thank u po.