pasintabi -attery poops

Normal po ba yong nagkukulo tyan tapos nag popoops ng wattery. 11 weeks and 4 days pregnant thanks.

13 Các câu trả lời

Ganyan din ako nung first trimester ko, nireseta ng OB ko Protexin Balance, madalas kasi ako magkaLBM dati dahil yata sa maternity milk kaya yan iniinom ko. Pero better ask your OB pa rin po ☺️

momsh, xa pgkakaalam ko po, d normal u during pregnancy... baka lamig yan o may nkain ka lng na d ka ntunawan,, pa check nlng po kau xa OB nyo and wag muna iinom ng kahit anong med

diarrhea ka sis. Mag yakult ka or bili ka ng gatorade tas skyflakes para dika madehydrate at dapat may laman tyan mo.

No po sis . Need niyo po pacheck up . Ganyan kasi ako nung 1st trimester ko . Pinacheck po ni Ob poop ko .

Same here.. Waterry poops ko at kumukulo minsan. Siguro dahil di aq sanay uminom ng milk.. Ok lng kaya un?

Ganyan ako dahil sa maternity milk nung tinigil ko normal na ulit baka di ka rin hiyang sa maternity milk

Ndi po ingat po kau bawal po ang diarhea sa buntis maapektuhan c baby👍🏻

Ganyan din ako pero di naman nakulo tyan ko. Not sure lang po if normal sya.

Natry ko na din yan. Na igit pa nga ako sa panty ko non. 😂😂😂

ganyan din aq nung mga nkaraang araw pero ngaun ok na.