Normal ba? O may kakaiba 🙄

Normal po ba ung leeg ko mga mi? Nakaka stress po ung pumapasok sa isip ko ... #pleasehelp

Normal ba? O may kakaiba 🙄
2 Các câu trả lời

common sense din gamitin paminsan minsan. wag ka magalit advise yan doctor lang nakakaalam kung ano sakit mo kasi may laboratories, wag maging naive at primitive.

3y trước

alam ko ang dapat gawin. pinost ko to kung may mapapansin sa leeg ko ung makakakita nito.

anong meron? 😂 sa doctor ka mag tanong sis wag sa readers dito di kami manghuhula 😂😂😂

3y trước

kung wala kang magandang sasabihin wag ka mag comment.