i need help

Normal po ba ung feeling na masakit chan ko na feeling ko na ccr lang ako ? Nagcr po ako konti lang lumabas pero sobrang sakit po every time na iire ako . Kahit po pag uupo ako masakit na parang tinutulak ung pwet ko papasok ?? sakit po kasi sobra. 4months palang po chan ko. Ano po kaya pwede ko gawin. Feeling ko po pag ccr ako may hangin na humaharang sa paglabas ng...... Ko

1 Trả lời

Baka constipated ka momsh? Dumudugo noon pwet ko pero tinatry ko talaga kumain ng ripe papaya at uminom ng madaming water. Hindi na ako masyadong nahihirapan dumumi.

5y trước

Nagfeel ko na po ung pagiging constipated pero that time po ibang iba. As in ang sakit po