Ask lang po kung normal ito masyadong matubig.. mixed feeding po.. frequent po ung dumi nya..

Normal po ba ung dumi?

Ask lang po kung normal ito masyadong matubig.. mixed feeding po.. frequent po ung dumi nya..
6 Các câu trả lời

Hindi po ba sya kaya basa kasa dahil sa ihi po? Tas kumalat na lang po kulay ni diaper? Ganyan din po kasi poop ni baby and yan po observation ko, pero yung ganyang poop ni baby hindi naman po consistent na ganyan lagi. Minsan po malabnaw po sya.

salamat po sa mga sagot nyo... nagpalit na po ako ng gatas... may lactose tolerance po pala sya.. nagpalit po ako low lactose.. ok na po ang poop nya... mushy na po at hindi na matubig.

hindi po siya normal, if 4x na siya nag poop punta na po pedia mi mamaya ma dehydrate pa si LO

ilang beses dumumi? if 4x sa isang araw tas ganiyan, me diarrhea baby po. baka madehydrate

If basa ang poop, palitan po ang milk, dapat po mushy parang mustard

11mo trước

ok na po nagpalit po ako ng gatas.. may lactose tolerance po pala sya... nagpalit po ako low lactose ok na po ung poop once a day nalang po and mushy na po ang poop nya...

the same tayo mi ganyan din baby ko..