Ultrasound

Normal po ba un ibang details maliban kay breech salamat po sa sasagot

Ultrasound
6 Các câu trả lời

Maganda po yun mommy. Normal lang po si baby sa loob kaso breech nga lang pero iikot pa naman si baby. Expected date na manganganak mommy is November 26,2022 pero maaring maaga o lumagpas sa date na enexpect.

2y trước

thankyou mommy ❤️

Breech at 16 weeks is okay lang. 3 of my kids were still breech until 37 weeks.

2y trước

iikot pa namana to kasi maaga pa nanan daw

Paread mopo sa ob mo mommy btw sa megason kapala nagpa ultrasound? Taytay

2y trước

e nagpaultrasound ako dyan d man lanf pinakita sakin si baby hehw

Hi momsh. Paread mo na lang sa OB yung results.

suhi pa Po c baby nyo pro ok nman xa Po xa.

Yes po. :)