Nangingitim po labi ni baby kapag umiiyak

Normal po ba un? 1yr old na po siya may time na sobra siyang umiyak dahil may nararamdaman po siyang masakit. Dun po nangingitim labi niya at nawawalan po ng tunog ung iyak niya. Kinakabahan po kami mag asawa bka mapano po si baby. Sino po same case dto? Normal po ba un? Need po ba ipacheck si baby?

2 Các câu trả lời

videohan nyo po or picturan baka kasi di naman nangingitim talaga at sa tingin nyo lang iyon para mapakita nyo po sa pedia. ang gawin nyo lang in the meantime na di pa kayo nakakabalik sa pedia eh wag nyo po patagalin ung iyak ni baby, patahanin nyo agad. minsan daw po kasi ang bata pag may masakit, ung iyak nila parang ihohold nila ung breath nila kaya po siguro "nangitim" ung labi nya.

kindly consult pedia.