normal pba?

normal po ba talaga ung paninigas ng tyan? simula kasi kaninang umaga naninigas ung tyan ko, nawoworry ako baka ano na nangyayari kay baby d ko rin sya maramdaman kahit pitik or parang bubbles na nararamdaman ko unlike before atsaka po pag nakahiga naman po ako sa left side may parang matigas rin kaya d ako nakakatagal ng higa pa left side kasi masakit po at napapadalas na po ako hingalin. 16 weeks and 3 days na po ako.

2 Các câu trả lời

Better to have it immediately checked by your OB po lalo na kung wala kang makuhang response from your baby kung normally may nararamdaman kang galaw unlike now na wala.

same po tyo 😑