Rashes ni baby

Normal po ba talaga rashes ni baby? 3weeks po.#firstbaby #advicepls #theasianparentph

Rashes ni baby
2 Các câu trả lời

Ganyan din sa baby ko mamsh 3 weeks na rin sya linilinisan ko lang ng cotton with water sa morning and before matulog. Pinalitan ko rin ng cetaphil ang sabon nya ngayon pagaling na 😊

Hi mommy. Yes po normal lang yan. Yung nasa eyebrows mommy banda, yung parang langib, you can use cotton ball with baby oil and dahan dahan niyo pong tanggalin.