CS Recovery

Normal po ba sumasakit sakit ung tiyan at magkabilang tagiliran? 6 Weeks na po simula nung na CS ako. Sana may sumagot, thank you!

1 Trả lời

1 week CS recovering mom here. Wala naman ako nararamdaman na sakit sa tyan. Sa tagiliran konti lang, siguro dahil sa position ng pagtulog and all. Are you wearing binder for support?

4y trước

Yes po, lagi po ako naka side matulog eh. Yung sa tiyan po parang mabigat normal lang po ba? Sa tagiliran parang sumusumpong sumpong lang ung kirot niya. Salamat mamsh!