Pananakit ng tiyan

Normal po ba sumakit tiyan dahil sa kabusugan? Medyo sa bandang puson po. 25 weeks na pong preggy, sana po masagot. First time mom lang din po.

2 Các câu trả lời

Medyo nalilito ako sa words mo Tiyan is stomach (itaas ng pusod) , if bandang puson so matres yung sumasakit? if nawawala lang din naman yung sakit after minutes normal po. by this time lumalaki na kasi si baby so nagsstretch yung matres natin including the ligament esp kung busog napupush ang matres. pero mas mabuti pa rin komunsulta sa OB baka may ibang reason

Yes kabag yan. wag ka magpaka busog. sakto lang.