hello sis sana may sumagot

normal po ba sumakit balakang puson at hirap tumae sa buntis? nasakit po tyan ko biglang kirot gawa then utot ako ng utot . 3 weeks preggy po

10 Các câu trả lời

3 weeks? Too early to detect na you’re pregnant kasi di pa tapos ang cycle mo nyan. Usually pregnancy can be detected at 5 weeks kasi delayed na ang cycle mo nyan. Even PT too early ang 3 weeks.

2y trước

hcg po

Paano niyo nalaman na buntis kayo at 3 weeks? Just curious lang.. hehehe parang wala pa pong mag positive na pt kapag 3 weeks lang parang kaka ovulate niyo lang niyan.

2y trước

at OB

baka mali po kayo ng bilang? pero maganda po mag pa check up po kayo. para makita din if ano ang problema bakit niyo nararamdaman yang ganyan.

mga mommy normal lg ba sumakit yung balat bandang right side ng sikmura? ang feeling na parang pinapaso subrang sakit ng balat ko

ako ng positve ako sa pt 14days aftr nmn mg do ni hubby .. ng do kmi ng july 1 ng pt ako ng july 15.

3 weeks po? Pano nyo nasabing 3 weeks ano binasihan? Nag PT ka na ba? Sa transv nga di pa makikita yan

2y trước

Kinonfirm po ba ng OB nyo na early pregnancy?

ako ganyan dn ramdam ko. kabuwanan kona po now norml lng poba yan .

2y trước

Baka you are in labor

Hindi normal sumakit ang puson at balakang at 3 weeks.

pls consult your OB too early ang 3weeks pregnant.

Not normal ang pain mi. Pacheck up ka agad.