5months preggy

Normal po ba sa puson ko nararamdaman si baby? 5months preggy po ako#1stimemom #firstbaby

19 Các câu trả lời

Ako nga mag se-seven months na si baby sa sunday pero may pag galaw pa rin sya na nararamdaman ko sa may puson ko minsan pero kunti nalang kasi mas grabi na galaw nya sa mismong tummy ko 😅 ang likot nga eh para syang nag uunat lagi tapos panay ang sipa

Same po 30 weeks pregnant and kadalasan sa puson ko din nararamdaman based po sa ultrasound ko kasi naka breech position si baby kaya baka paa nya yung nararamdaman ko sa may puson ko.

same den po 22weeks na baby ko pero sa may puso ko siya lagi nrrmdaman pero sabe nang midwife ko normal daw po yun kase mababa pa pero tataas den

oo sis normal Lang yan nag eexplore pasi baby sa tummy mo Kaya minsan na kakaramdam Ng movement sa puson especially sa hapon or Gabi.

Same Mamsh already 22 weeks na dn po ako, ftm dn po nakakaworried nga minsan nasakit dn sya pero tiis po talaga para kay Baby

same po mag 5months nako Lagi sya nasa Puson Kala ko hindi normal Nagbasa ako sa comment normal namn pala 😊❤️

same po tayo 5months.😊.bandang puson ko po lagi nararamdaman si baby..

same po.5months preggy .sa puson din sya gumagalaw..feeling ko ang baba niya☺️

ako den 5 months sa may puson ko den nrrmdaman minsan umikot sya sa may tyan

same Po, sa puson ko din Po nararamdaman so baby 5 mo's pregnant din Ako,