SANA MAY MAKAPANSIN

Normal po ba sa Pure breastfeeding baby na mag poop after feeding kahit 1 month and 17 days na sya? At lagi may kabag. Mainit po kasi room namin, di kaya nalalanghap nya ung init kaya lagi sya nagpopoop?

2 Các câu trả lời

walang kinalaman yung init sa lagiang pagpoops. baka may nakakain kang may cows milk na ingredient pwedeng reason para magtae lagi si baby (may lactpse intolerance or sensitive ang tyan). although normal naman na madalas magpoop ang newborn. observe mo rin mga kinakain mo since breastfeeding ka kasi. or you may always ask your pedia