cramps

Normal po ba sa pregnant yung pinupulikat?

86 Các câu trả lời

yes po.. pero never ako nagkaka cramp. sa 1st and 2nd bb ko naranasan ko .. grabi ang sakit. pero ngayun 35weeks na ako di ako nakaranas. sana mag tuloy2x cya.. 😊😊

Sav nila normal lng daw KC AQ umiiiyak SA sobrang skit KC halos d q maigalaw un isang hita q...hinihilot q x NG oil bago aq ma2log..para d daw mapasukan NG lamig..

yes po huhu masakit, pero ako po bihira bigla maninigas yung mga daliri ko sa paa.. kaya lagi na nakaelevate yung paa ko pgmatutulog.. 32weeks here..

Ako nga po halos gabi gabi nagmemedyas ako at tinataas paa sa unan ayun nakaiwas din naman.. Every other day ang pulikat ko na lang hahaha.. 😂

hehe me trauma ako jan kya pg nag iinat ako alam na alam ko pg papunta sa pulikat haha gcng agad ako kht anong sarap ng tulog.

Normal lang po.Pero sa unang anak ko po di ako pinulikat.Pero sa second baby grabe lalo na pag nakahiga at mag iinat ako😭

Yes po madalas yan, maglagay ka ng unan sa paanan mo ung mas mataas kesa sa unan mo sa ulo, ok dn un. Bsta nkataas paa.

Normal lang naman po, have more water and kapag matutulog..lagyan nyo po ng unan yung paa mo para naka elevate

normal sis haha ganyan din ako non sobrang sakit. elevate mo lang yung legs mo pagmatutulog ka atmag socks

Yes po. Mas masakit yung tootache 😔😔 3days na yung akin maga na panga ko sa kulani