Please po paki sagot

Normal po ba sa newborn na hindi mag poop ng buong araw? Nag woworry kasi ako baka hindi sapat yung breastmilk na nalalatch niya kaya hindi siya nag pupoop.

1 Trả lời

kapag newborn dapat nagpupoop sya palagi .. kase dede ng dede yan so dapat nailalabas nya yung nadede nya tsaka yung mga nakaen nya sa loob during your pregnancy .. so kung buong araw di sya nagpoop or aabot pa sya ng dalawa much better na magconsult kana .