Nangangati ang suso

Normal po ba sa mga buntis ang makati ang dede? nangangati po kasi ung akin. Ano po ba ibig sabihin non? salamat po sa sasagot. #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

For me mommy normal lng yan palaki na kasi ang boobs natin tapos next day magugulat ka nlng may strecth mark na ang dede mo pero after mong manganak mawawala din ang strecth mark at magiging libag kong may changes ka na papansin sa katawan mo wag ka mag worry kasi normal lang sa buntis ang pag babago sa katawan tulad ng pangingitim nga kili2x,singit at liig lalo na nga pusod kahit anong gawin mong pagkudkod hindi talaga mawawala pero after mo manganak mommy babalik sa alindog ang lahat God bless kayo ni baby❤

2y trước

Okey po. maraming salamat po. 🤗