Sa nagde depo dyan , pakisagot po

Is this normal po ba sa depo , kasi nung nag iud ako , exact date po nang aking mens is 3rd week of a a month . That’s mean nung nag depo ako tumumpak namn e kaso lang ang dugo na lumabas is isang pantyliner na puno ng dugo . Start sya nung sept.20 until now di parin nawawala

1 Trả lời

Dapat nagtanong kana lang sa malapit na center kung ganyan talaga mi. Iba iba kasi ang side effects ng contraceptive sa katawan ng babae.