34weeksday6

Normal po ba sa buntis pananakit ng puson?

21 Các câu trả lời

Pacheck kn lng sis....gnyan dn naramdaman ko knina kya nagpacheck up n aq...mdyo masakit ung puson ko at matigas ung tummy ko...nkaopen n.pla cervix ko at 1 cm na...34weeks and 4 days p lng ako...niresetahan aq ng pampakapit at bedrest dw muna aq

Same tayo sis sumasakit puson ko. Ilang months na yan sis? Sakin kaai 3months sis going 4months. At yung OB ko niresetahan ako ng Duvadilan pag sumakit daw puson ko ayan daw inumin ko pampakapit yan sis.

hindi po kaya delikado to mga sis.may time talaga na masakit lalo na sa gabi pag hihiga na ako kelangan dahan dahan pa ako kikilos eh.

Hai mamsshh.. same here 34 weeks and 5 days Sumskit din puson ko Pero di madals pag sobra n ung move ni baby Sobrang skit

5y trước

same tayo sis 34 and 5days sumasakit din puson ko pag biglaan ang galaw nya mapapa aray ka nalang sakin sobrang likot until now

Nagreready na katawan mo sa paglabas ni baby. Malapit lapit na yan. Pero kung nananakit dapst saglitan lang.

34weeks and 6days din ako ngaung araw., and wala naman po akong nararamdamang ganyang sakit momsh.,

Hindi po sis.. ako nun pag nasakit puson ko nagpapacheck up ako ke OB pinagbebedrest lang nya ko

mejo mahilig po kc ako sa malamig na tubig .hnd kaya un ang dahilan kaya sumasakit ang puson?

sakin nung nagsabi ako kai ob na medyo masakit ung puson ko pinag bedrest ako

Normal naman po basta di lang sobrang sakit na di na kaya.