My ask po normal po ba un

Normal po ba sa buntis Ang pananakit Ng ngipin at ulo two days na akong walang tulog sa Gabi sa Umaga naman mahina katawan ko sa Gabi masakit ngipin ko Ftm here 22 weeks na po ako bukas😔😔

6 Các câu trả lời

Gnyan din ako nun tumuntong ako ng 3rd tri ko. Nakalungan ka yta sa calcium. Usually kasi 5 months yta nireresetahan ng calcium. mag milk ka dn mii. nakukulangan ka sa calcuim gnyan ako halos. 3 days kong tiniis un sakit ng ngipin ko actually ang masakit tlga un ulo ko konektado. hirap maka kain ayun nag biogesic once lng ayun nawala na. kaya di kona hinyaan kulangin ako sa calcium na gatas na ulit ako, at dati kasi alternate ang inom ko calcium .

Nagtatake po ba kayo ng calcium? If hindi, inform your OB para macheck and maresetahan kayo ng vitamins. Sa inyo kasi kumukuha ng calcium si baby kaya damay yung ngipin and buto natin.

When was the last time po nagpacheck-up kayo sa dentist? baka may sira kayo na ipin na nagccause ng pain and possible infection. Better to consult your dentist po

Pain is not normal naman kahit hindi buntis. Pero toothache is common pag buntis. Kaya mahalaga na nagpapa alaga din sa dentist while preggy.

opo namamaga dn gums hays mnumumugan ko nalang ng asin

2y trước

oo tnry ko dn un sa mamas choice un tutpaste nla tska mouthwash

advice your OB mi.