Vaginal descharge

Normal Po ba sa buntis ang palaging may descharge .. clear lang yung kulay Ng descharge Minsan may Kasama ding kulay white tapos palagi Po basa yung vagina Koh . Pero di nmn gaano ka Dami..mag dalawang buwan napo yung descharge ko sana Po may maka sagot ..

2 Các câu trả lời

Normal disscharge po is white to yellowish po. Pro kung red to brownish po better consult po Kay ob. And Kung may nafefeel na itchy sa pwerte pa assess kna po Kay doc baka may infection po. Dapat ma agapan habang maaga pa.

Hi. Could be yeast infection. Better po ipa-assess sa OB 😊