First time mommy

normal po ba sa buntis ang pagsakit ng puson 10 weeks preggy po lagi na lang po ako nakahiga thank you in advanve#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

base sa experience ko po mamsh parang normal lang naman po . kasi ako po nung 10weeks palang po ako sobrang sakit din po ng puson ko . ngayon po okay naman na po pakiramdam ko 35weeks preggy po

4y trước

thank you..ind nga ako pinahirapan sa paglilihi sa pagsakit nman ng puson ako nahirapan