Lagnat bawat hapon

Normal po ba sa buntis ang nilalagnat? Usually po kasi ang lagnat ko kapag hapon lang. May history din po kasi ako ng Phneumonia. Ano po ba pwedeng gawin?

10 Các câu trả lời

lagnat po ba mii ?ilan temp niyo po? or pakiramdam niyo lang po nilalagnat kayo nilalamig po kayo mainit pakiramdam niyo po ? kasi ganyan po ako nung nagbubuntis ako which is normal naman daw ung parang nilalagnat na pakiramdam sa hapon,pag buntis. may history din ako ng pneumonia/pulmonary. Kakapanganak ko lang Oct 31

buntis po or hindi sis di po normal ang nilalagnat. pag nilalagnat ang isang tao, ibig sabihin may nilalabanan tong infection sa loob ng katawan. best to do is consult your OB po

Tell your ob. Pa rt pcr, dengue test. Never naging normal ang fever kahit di buntis. If may fever, something's wrong sa katawan.

hindi po. pag nilagnat po may pinanggagalingan po yan kaya dapat magpa consult kayo lalo na at buntis ka.

signs of PtB yan mommi.. check kana po sa ob mo.. ma confirm yan tru xray pero risky kasi preggy ka.

may problema po kau siguro sa baga. ganyan po kasi yung kapatid ko, sa hapon sya lagi nilalaganat.

not normal lalo na yung sinasabi mo "usually".. inform your OB agad mommy

no sis. As much as possible sbi ng OB ko iwasan na magkasakit dpt ang buntis.

tell your OB.

Pa check up.