First time mom. Break-out #6weeks6days

Normal po ba sa buntis ang magbreak-out? Ngayon lang kasi ako tinigiyawat ng ganito! Di naman kasi ako tigiyawatin nung dalaga ako. 🥺😭 #6weeks6days

First time mom. Break-out #6weeks6days
82 Các câu trả lời

pa off topic .. may hearbeat napo ba si baby niyo based sa bilang?

sa likod ko grabe ang dmi.. mwwla nman raw yan sabi ng ob pg nkpnganak nko

normal lang yan mamsh. Ganyan din ako nong nalaman ko buntis ako

Yes po normal ang pregnancy acne dahil po sa hormones

its normal po ako din. bigla silang nagsilabasan ngayong preggy ako .

Normal po, gnyan dn ako nun sis. hinayaan ko lang, nawala dn nmn..

ako rin pg ist semester pa lngang dumi ng mukha ko,oily.pa

Same po, first time mom, 14 weeks preggy. Normal lang daw po.

normal lng po yan gawa ng changes sa katawan naten..

28 weeks, hindi tinagihawat. Depende pp siguro