Sobrang iyakin ni Baby 😭

Normal po ba sa baby na sobrang /grabeng iyakin day n night ganun sya? Mag 2 mos na sya dis coming dec 26, karga mo na minsan iiyak parin, magpalit ng damit iiyak, paliguan iiyak, nilalagaybsa duyan, napalitan na diaper iiyak paren minsan pinadede na maiyak paren nag aarch pa ang back! Paggising nya iyak par3n huhu hindi ko maintindihan kong ano gusto nya huhu para syang may iniinda, dede n lng minsan magpapakalama saknaya hangganh sa matulog na sya..nakaka stress 1st time mom here po..sino po may same case saken at kelan nawala pagging iyakin ni baby nyo po..

11 Các câu trả lời

same here sis😭😭 turning 2 months si baby sa dec 22. Hindi ko na din alam gagawin. ang hirap pa niya kargahin. walang ibang gusto posisyon. tumatahik siya pag yung pagkarga sa kanya eh yung isnag kamay sa ulo at isa sa may pwet tapos hindi nakadikit sa katawan. sobramg ngalay.😭😭ayaw din niya sa duyan. tapos sobra bilis magising. kawawa siya. umaabot ng 5-7 hrs na gising at panay iyak. hindi siya ganito nung 1st month niya.

2y trước

same po sa baby ko mag 2 mons na po sa dec. 20 ganyan gustong karga nasanay sa daddy niya. tapos paiba iba ng style sa pagduyan. pag iiyak kala mo talaga inaapi gang mapaos na siya.

hello mi, same tyo mag 2 months na si baby sa dec 24.. paiba iba ung time ng pag iyak nya.. dati sa tanghali, sunod naging gabi tas naging madaling araw, ngayon sa umaga nmn sya nagiiyak.. may nakita ako sa fb na mommy na may iba ibang cues or klase ng pagiyak ung baby nya (kung gutom, antok, pagod).. nitry ko iobserve ung iyak ni baby and so far ang napansin ko iba ung iyak nya pag gutom sa iyak nya na inaantok at gusto ihele..

2y trước

wow! opo, maraming salamat mi..

Hehe, danas ko po yan sa 1st born ko. Parang every 5mins gising sya tas iyak kahit isayaw mo😂 pero ngayon naman po sobrang bait at sweet nya❤️ Tiyaga lang mommy. Try mo lang po ang mga eto kung san po sya tumahan: 1) Palitan ng diaper 2) Change position - Karga to Buhat or vv, tummy time 3) Possible kabag ang tyan - lagyan nyo po ng calm tummies/ manzanilla sa tyan, sasapnan at sa paa po

2y trước

aw ganun po ba..huhuhu..matagsl tagal p pala bago mawala pgging iyakin ni baby..

Same mii mag 2 months baby ko this dec 26 at super iyakin din, yung baby ko pag d agad nabigyan ng gatas akala mo mga sinaktan na sya kung umiyak. nakakatakot baka akalain ng biyenan ko sinasaktan ko. haha tapos dati ang sarap nya matulog ngayon minsan sasarap matulog, minsan madali magising. pinapabayaan ko nalang at baka dala ng paglaki nya. hehe

2y trước

yes poo. hehe inborn na po ata na maiyak sya. hahaha.

saken po kc since birth maiyak na tlga si baby po..until now..minsan sobrang iyak sa araw sa gabi hindi masyado, tapos minsan sa gabi at hindi masyado sa araw minsan araw at gabi maiyak po sya..normal kaya.ganjto rin ba sainyo po?

iyakin din pu baby ko pero sa gabi lang siya umiiyak sa umaga tulog . diko rin po alam kung paano siya patahanin . Minsan sa sobrang iyak nya kinakabagan na siya.

kamusta po maam baby nyo nag bago po ba sya nung 3, months na sya ganyan din kasi si baby ko 🥲

Baby is starting having colic …see your pedia po…para ma ma asses ng mabuti.

2y trước

ganun po ba since birth kc maiyak n po tlga c baby..until now..minsan good mood madalas bad mood..minsan maiyak sys sa araw minsan sa gabi or both unga gabi..ganun po sya

ganyan din po c baby boy ko po ..napaka iyakin...going 3mos na po niya

2y trước

since 0 month up to now maiyak na po sya?

Growth spurt. If worried ka, consult with your pedia.